Thời kỳ “khủng hoảng thực phẩm” trong đại dịch Covid19

Trong tình hình dịch bệnh vừa qua, vấn đề cung cầu thực phẩm là một vấn đề nóng bỏng, mang tính bức thiết. Dịch bệnh hoành hành đã khiến cung, cầu thực phẩm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Từ khi mới bùng dịch và dịch lên tới đỉnh điểm, có khá nhiều địa phương xảy ra tình trạng thiếu hụt lương thực, thực phẩm do nhu cầu của người dân lớn, một phần cũng do việc tích trữ quá nhiều thực phẩm của một vài bộ phận người dân dẫn đến một số khác không còn thực phẩm để mua.

Trước lo sợ diễn cảnh này lặp lại, nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm về “rót vốn” tại các vùng ven ngoại ô. Bởi, sau Covid họ mong muốn có một nơi để nghỉ dưỡng, hay nói khác hơn là “trú ẩn” nếu có dịch trở lại. Đồng thời có thể canh tác, trồng trọt nông sản để tự đáp ứng được nhu cầu trước tình cảnh thiếu lương thực trong đại dịch.

Qua kết quả khảo sát nhiều nhà đầu tư, phần lớn các nhà đầu tư hiện nay đang “rót vốn” vào một mô hình Bất động sản mới, mang tên Farmstay. Bởi đây là mô hình có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư sinh lời ở thời điểm hiện tại.

Với xu hướng này, họ thích tìm về những vùng đất mới, ven biển với quang cảnh thơ mộng, yên bình. Đặc biệt là giao thông thuận tiện và gần thành phố Hồ Chí Minh.

Khi được hỏi về “vùng đất mới” này, nhiều nhà đầu tư đã giới thiệu đến sản phẩm Nam Á Farmstay của công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Khí Group.

Nam Á Farmstay tọa lạc tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, là mô hình có thể tích hợp giữa nghỉ dưỡng và trang trại. Dựa vào mô hình này, nhà đầu tư có thể nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc “trú ẩn” nếu dịch Covid quay trở lại. Quan trọng hơn là có thể trồng trọt các mặt hàng nông sản trước diễn cảnh thiếu hụt lương thực, thực phẩm xảy ra.

Thời kì khủng hoảng thực phẩm do covid
Thời kì khủng hoảng thực phẩm do covid

Nam Á Farmstay – phương án cung ứng thực phẩm nhờ vào mô hình nông trại kết hợp nghỉ dưỡng

​​Cùng với xu thế phát triển của Farmstay ở nước ta, nhiều chính sách, cơ chế mới phù hợp của các địa phương trong cả nước đã tạo điều kiện cho sự phát triển của Nam Á Farmstay. Cụ thể như các chính sách chuyển giao công nghệ trong nông nghiệp; chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn; chính sách phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Tại Nam Á Farmstay, với lợi thế địa hình bằng phẳng, thổ nhưỡng khí hậu thích hợp, đặt ra mục tiêu phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất an toàn, hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao.

Trong đó tập trung phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, nông nghiệp lợi thế để tạo ra những sản phẩm có giá trị kinh tế cao như: nhà yến, thịt gà đông tảo, heo tộc, rau màu…Do đó có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp thực phẩm trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại đây.

Mô hình nuôi chim trĩ tại Nam Á Farmstay

Hơn nữa, với nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng cao, việc khai thác Nam Á Farmstay theo mô hình trang trại sẽ giúp nhà đầu tư thu về một nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc cung cấp thực phẩm sạch cho các thành phố lân cận.

Ngoài mô hình trang trại, Nam Á Farmstay còn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của nhà đầu tư lẫn du khách. Là nơi thích hợp cho cả gia đình quây quần bên nhau vào những ngày cuối tuần, lễ Tết.

Lựa chọn đầu tư bền vững nhưng an toàn với mô hình Nam Á Farmstay

Hiện nay, trước tình trạng lạm phát đang diễn ra ở mức “báo động”, thì việc tìm đến một kênh đầu tư bền vững là điều tất yếu. Hiểu được điều đó, nên nhiều nhà đầu tư đã sớm chuyển dòng tiền của mình vào các kênh bất động sản, trong đó có Nam Á Farmstay. Bởi giá đất tại Nam Á Farmstay còn rẻ, tiềm năng sinh lời lại cao, chính vì thế đây sẽ điểm trú an toàn của đồng tiền trước sự biến động của thị trường kinh tế.

Quan trọng nhất, Bất động sản sẽ không bị mất giá theo thời gian, mà ngược lại sẽ tăng dần. Do đó, Nam Á Farmstay sẽ là kênh đầu tư tiềm năng và sinh lời cao trong 2-3 năm tới.

Mọi chi tiết về sản phẩm, quý Khách vui lòng liên hệ đến Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Khí Group theo thông tin:

-Địa chỉ: 98/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

-Hotline: 0815.333.333 –  0859.333.333

-Website:phuckhigroup.vn