CHÚNG TÔI LÀ PHÚC KHÍ GROUP

Thương hiệu Phúc Khí Group có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2019.
Hiện nay Phúc Khí Group đã trở thành một thương hiệu bất động sản lớn và uy tín với quy mô hơn 100 nhân sự làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phúc Khí Group cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên đã cùng với quý khách hàng và đối tác gặt hái nhiều thành công thông qua các dự án, sản phẩm mà Phúc Khí Group triển khai. Phúc Khí Group ngày càng phát triển và trở thành một trong những đơn vị phân phối, đầu tư bất động sản đứng đầu tại thị trường Bình Thuận.

Tự hào là đơn vị với tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết. Phúc Khí Group đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị trí bản thân trên thị trường bất động sản Việt Nam.

SLOGAN

Với châm ngôn “Bất động sản thật – Giá trị thật”, Phúc Khí Group cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản có định nghĩa ràng buộc – minh bạch, sổ đỏ cầm tay; loại bất động sản giúp khách hàng chốt lời trong thời điểm bán ra.

Chính vì thế, chỉ gần 3 năm hoạt động Phúc Khí Group đã mang đến cho khách hàng cả nước những sản phẩm bất động sản với khả năng sinh lời cao, minh bạch về pháp lý.

Đặc biệt, đối với thị trường bất kỳ sản phẩm nào tại Bình Thuận, thương hiệu Phúc Khí Group đã trở thành đơn vị phân phối uy tín và có tiếng vang đối với nhiều khách hàng đầu tư.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, định nghĩa ràng buộc và sinh lời cao trong tương lai.

Phúc Khí Group lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đo lường thành công cho thương hiệu. Xem khách hàng là trung tâm, lợi ích của khách hàng là đầu mục tiêu trong kinh doanh.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Khát vọng bắt đầu và trở thành 1 trong top 10 công ty chuyên kinh doanh, đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản đầu tiên tại Việt Nam.

CAM KẾT CỦA PHÚC KHÍ GROUP

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng cao
Mang đến giải pháp tối ưu chi phí nhất dành cho khách hàng, đối tác
Đảm bảo năng lực chuyên môn, trách nhiệm và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân sự
Giữ vững định hướng phát triển bền vững, làm hài lòng khách hàng bởi chữ TÂM & TẦM

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, định nghĩa ràng buộc và giá trị sinh lời cao để yên tâm thực hiện giấc mơ làm giàu từ bất động sản.

Đối đầu với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động. Một nơi để nhân viên có thể thỏa mãn sức sáng tạo và sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Đối với xã hội: Nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị có ích cho xã hội. Ủng hộ, chia sẻ đối với những điều tốt đẹp và nhân văn.