Sau khi dịch Covid qua đi, xu hướng Second Home bắt đầu nở rộ. Trong số đó, Farmstay là mô hình được du khách quan tâm lẫn nhiều nhà đầu tư rót vốn.

Farmstay – xu thế nghỉ dưỡng mới với du lịch tích hợp

Khi nói đến Farmstay, mọi người thường nhầm lẫn với khái niệm Homestay, nhưng đây lại là 2 hình thức hoạt động khác nhau.

Nếu như Homestay chỉ là địa điểm lưu trú đơn thuần, thì Farmstay lại là “phiên bản nâng cấp” hơn. Không những mang đến cho du khách một nơi tiện nghi để lưu trú, mà Farmstay còn tích hợp các hoạt động trải nghiệm thực tế khác.

Điển hình như chăm sóc nuôi trồng, thu hoạch nông sản, chế biến và thưởng thức những món ăn dân dã từ chính thành phẩm tạo ra… Đây chính là điểm độc đáo làm nên “thương hiệu” của mô hình này, đồng thời thu hút sự quan tâm khám phá của đông đảo du khách, đặc biệt là giới trẻ và khách nước ngoài.

Nếu Homestay thường xuất hiện ở đa dạng các địa điểm như: thành phố, thị trấn hay những vùng sâu xa, biển đảo, thì Farmstay có phần “kén chọn” hơn. Bởi mô hình này thường thích hợp ở những vùng quê yên ả, bên núi đồi và biển cả, nơi có diện tích đất rộng, không khí trong lành, thích hợp để trồng trọt, chăn nuôi.

 

Một mô hình – Nhiều lợi nhuận

Việt Nam được thiên nhiên “ưu ái” ban tặng cho khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp để phát triển nông nghiệp. Cùng với diện tích núi đồi chiếm ưu thế, đường bờ biển kéo dài theo hình hài đất nước rất thích hợp để phát triển du lịch. Hơn nữa, với sự giao thoa văn hoá, ẩm thực đến từ các dân tộc khác nhau cũng là những tiền đề để Farmstay “lên ngôi” tại nước ta. Trong số đó, Phúc Khí Farmstay chính là điểm đầu tư vàng đang được chú ý tại thị trường đất vườn ven biển Bình Thuận.

Những loại hình kinh doanh như hotel, homestay, khu du lịch,…nguồn thu thường gói gọn trong việc kinh doanh lưu trú hoặc các dịch vụ đi kèm như ăn uống, tour tham quan. Nhưng với mô hình của Phúc Khí Farmstay, nhà đầu tư có thể mang về nhiều nguồn thu khác nhau. Điển hình:

Doanh thu từ sản phẩm trang trại

Đầu tiên, Nhà đầu tư sẽ có nguồn lời cố định mỗi vụ mùa nhờ vào loại hình trang trại: Với diện tích đất rộng thích hợp xây dựng trang trại trồng trọt, chăn nuôi gia súc gia cầm thả vườn, đào ao thả cá,…Từ đó, ước tính mỗi vụ mùa đem về hàng tỷ đồng cho Nhà đầu tư.

Doanh thu từ hoạt động du lịch trải nghiệm

Bên cạnh đó, việc kết hợp mô hình du lịch cùng trang trại cũng đem về cho Nhà đầu tư một nguồn lợi khổng lồ. Nhờ vào vị trí đắc địa, đất đồi view biển, không khí trong xanh,…nơi đây hứa hẹn mang lại cho du khách kỳ nghỉ dưỡng khó quên. Ngoài ra du khách còn có thể trải nghiệm các hoạt động thường ngày tại trang trại, điển hình như: chăm sóc cây trồng vật nuôi, thu hoạch rau củ quả trái cây,…

Mô hình nuôi thỏ tại Phúc Khí Farmstay

Vừa đầu tư vừa tích lũy tài sản

Cuối cùng, đến với Phúc Khí Farmstay nhà đầu tư có thể yên tâm về vấn đề pháp lý, để vừa khai thác vừa tích lũy tài sản. Bởi tất cả các sản phẩm tại đây đều có sổ riêng, công chứng sang tên nhanh chóng, và sẽ là một kênh đầu tư an toàn, bền vững theo thời gian.

Đặc biệt là giá Bất động sản ngày một tăng, được dự đoán trong 2-3 năm tới sẽ tăng từ 1,5-2 lần giá trị ban đầu. Chính vì thế, sở hữu một mảnh đất tại Phúc Khí Farmstay, là sở hữu cơ hội đầu ngàn vàng và tích lũy tài sản lâu dài.

Để nhanh chóng tìm được một mảnh đất ưng ý nhất, Nhà đầu tư liên hệ đến Công ty Cổ phần Đầu tư Tập Đoàn Phúc Khí Group thông qua Hotline: 0815.333.333 – 0859.333.333. Đồng thời có thể tham khảo các sản phẩm khác về đất vườn ven biển Bình Thuận tại phuckhigroup.vn