Nhiều người “quay xe” đầu tư vào Bất động sản loại hình Farmstay sau khi thua lỗ ở thị trường chứng khoán, tiền ảo

Thị trường chứng khoán và tiền ảo hiện tại đang lao dốc thảm hại. Điều này đã làm dấy lên nỗi lo ngại: Dòng tiền đầu cơ chịu nhiều thiệt hại thời gian qua đã rút khỏi thị trường.

Thay vào đó, thị trường Bất động sản trở nên sôi động hơn sau dịch Covid-19. Bởi nhiều nhà đầu tư “chao đảo” quay về hướng đi cũ nhưng an toàn, bền vững hơn so với chứng khoán, tiền ảo.

Cũng từ sau đại dịch, loại hình bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất là Bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là mô hình Farmstay. Điển hình trong số đó là mô hình Phúc Khí Farmstay tại Tuy Phong-Bình Thuận của công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Khí Group.

Là một sản phẩm đất đồi ven biển, Phúc Khí Farmstay mang đến cơ hội đầu tư mới vừa an toàn vừa bền vững. Có sổ riêng từng lô, công chứng sang tên chỉ sau 7 ngày đặt cọc, được ngân hàng hỗ trợ vay 50%. Điều này đã giúp nhiều Khách hàng an tâm đầu tư hơn.

Bên cạnh đó, việc Chính Phủ triển khai các dự án giao thông trọng điểm như: cao tốc HCM-Dầu Giây-Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết-Vĩnh Hảo-Nha Trang, sân bay Phan Thiết,…đã góp phần nâng cao tiềm lực, giúp Phúc Khí Farmstay trở thành ngọn sóng đầu trong làn sóng đầu tư.

Những lợi ích mà mô hình Phúc Khí Farmstay mang lại

– Là một trong những hình thức đầu tư an toàn hiện nay

Khả năng sinh lời tốt, ổn định của BĐS đã được thực chứng so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiền ảo. Chính vì thế mà BĐS vẫn sẽ là kênh đầu tư hàng đầu thu hút dòng tiền.

– Tránh sự “mất giá” của đồng tiền

Đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào Phúc Khí Farmstay. Bởi giá đất còn rẻ, lạm phát chưa cao, tiềm năng phát triển của Tuy Phong cũng ngày một lớn mạnh. Chính vì thế, đây sẽ kênh trú ẩn an toàn của đồng tiền trước sự biến động của thị trường kinh tế.

– Xây dựng farmstay, kinh doanh lưu trú

Với vị trí đắc địa, đất đồi view biển, đây sẽ là yếu tố đắt giá để Phúc Khí Farmstay là một địa điểm kinh doanh du lịch nổi bật. Hơn nữa, việc hoàn thiện các tuyến đường giao thông như: QL1A, cao tốc HCM-Dầu Giây-Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết-Vĩnh Hảo-Nha Trang, sân bay Phan Thiết, DT716, QL28,…sẽ góp phần đẩy mạnh giao thương, du lịch không chỉ riêng nội tỉnh Bình Thuận mà còn các tỉnh thành trong cả nước như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Lạt, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Bên cạnh đó, Phúc Khí Farmstay còn nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như thị trấn Liên Hương, Biển Cổ Thạch, Bãi đá Bảy Màu,…làm cho việc di chuyển, tham quan của du khách được thuận tiện hơn.

– Xây dựng nông trại, khai thác nông sản

Với khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây, nhà đầu tư có thể canh tác các loại cây trồng kinh tế cao, cùng với chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm như: thỏ, heo tộc, gà,,…đáp ứng được nhu cầu thực phẩm và kết hợp kinh doanh du lịch. Từ đó khách hàng sẽ có nguồn lời cố định mỗi vụ mùa nhờ vào loại hình trang trại ước tính đem về hàng tỷ đồng mỗi năm.

Mô hình nuôi thỏ tại Phúc Khí Farmstay
Mô hình nuôi heo tộc tại Nam Á Farmstay
Mô hình nuôi heo tộc tại Phúc Khí Farmstay

– Chờ BĐS “tăng giá” để bán lại 

Như đã chia sẻ, hiện nay BĐS vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao trong tương lai. Ước tính trong 2-3 năm đến, giá đất tại thị trường BĐS ven biển Bình Thuận sẽ tăng mạnh, do sự xuất hiện của cao tốc và sân bay. Chính vì thế, đây là thời điểm vàng để lựa chọn một mảnh đất đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần.

Và Phúc Khí Farmstay sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để nhận báo giá và nhiều ưu đãi:

*Công ty Cổ phần Đầu Tư Phúc Khí Group

Địa chỉ: 98/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0815.333.333 – 0859.333.333

Truy cập Website: phuckhigroup.vn